Tin tức \ Tin bất động sản
Nhà 1 tỉ đồng được chào bán nhiều tại VietHome Expo

Tại Hội chợ triển lãm bất động sản và vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo), nhiều dòng sản phẩm bất động sản trên dưới 1 tỉ đồng đã được chào bán. Điển hình như chung cư TDH- Phước Long với mức giá trên 700 triệu đồng/căn, dự án Hưng Phát Silver Star, The Golden Star của Công ty Hưng Lộc Phát với mức giá 1-1,5 tỉ đồng, dự án Đất Quý Riverside của Công ty Đất Quý chỉ từ 570 triệu đồng/nền….

Nhiều doanh nghiệp địa ốc khác như Him Lam, Hoàng Anh Sài Gòn, Nam Long, Sacomreal… cũng mang đến hàng loạt dự án, với mức giá khoảng 1-1,5 tỉ đồng/căn nhằm đáp ứng cho nhu cầu người có thu nhập thấp.

Theo ban tổ chức, VietHome Expo 2016 hướng đến nhu cầu thật của khách hàng, với các sản phẩm phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Hội chợ là cơ hội để chủ đầu tư quảng bá sản phẩm, trao đổi, hợp tác đầu tư, cung cấp vật liệu xây dựng, dịch vụ quản lý, tín dụng nhằm tạo ra các chuỗi sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng; tạo cơ hội cho người mua chủ động tìm kiếm sản phẩm, tiếp xúc với các chuyên gia tư vấn pháp lý, quy hoạch, tín dụng ngân hàng để được hỗ trợ thông tin.

VietHome Expo 2016 do Hội môi giới bất động sản Việt Nam phối hợp Công ty cổ phần Dịch vụ và Xúc tiến thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (TPS) tổ chức, diễn ra từ ngày 8 đến 12-7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ với sự tham gia của 300 gian hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng…

_Theo The Saigon Times_7/2016


Áo len đẹp

Bài viết khác: